Tổ chức "Ngày sách Việt Nam" lần thứ 6 - Trường tiểu học Văn Bình

Hưởng ứng ngày sách và bản quyền thế giới. Nhằm tôn vinh vai trò của sách, người làm sách và phát động văn hóa đọc trong cộng đồng. Thực hiện công văn số 88/PGD-ĐT của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thường Tín. Trường tiểu học Văn Bình đã long trọng tổ chức Ngày sách Việt Nam lần thứ 6. Nhằm giới thiệu nguồn tri thức mà thư viện nhà trường đang lưu giữ và tạo nên không gian văn hóa, vui tươi và bổ ích cho tất cả bạn đọc và những ai yêu quý sách.

Trong ngày hội sách nhà trường đã tổ chức nhiều các hoạt động phong phú: Tuyên truyền giới thiệu một số đầu sách dưới hình thức giới thiệu kết hợp hoạt cảnh minh họa; trưng bày sách, giới thiệu các thư mục sách hiện có trong thư viện, biểu diễn văn nghệ chào mừng ...

Qua ngày hội đã khơi dậy và nuôi dưỡng văn hóa đọc trong thầy và trò nhà trường. Tôn vinh văn hóa đọc, khuyến khích thầy và trò khám phá niềm yêu thích đọc sách.