Tết sum vầy

Để giúp học sinh hiểu sâu sắc hơn về ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam. Trong lễ chào cờ đầu tuần, sáng ngày 28/1/2019. Trường tiểu học Văn Bình đã thân mật tổ chức chương trình "Xuân yêu thương, vui tết sum vầy".

Giúp học sinh hiểu rõ hơn về ý nghĩa ngày Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam. Tại chương trình nhà trường đã tổ chức nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề "Xuân yêu thương, vui tết sum vầy". Giúp giáo dục cho các em Kỹ năng sống, tinh thần "tương thân, tương ái", "lá lành đùm lá rách". Trong chương trình nhà trường đã trao tặng 21 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Để động viên các em được đón một cái cái têt thêm trọn ven niềm vui, cũng như tiếp thêm ý chí và nghị lực. Giúp các em vượt qua những khó khăn, để tiếp tục phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, những công dân có ích cho xã hội.