KỈ NIỆM 53 NĂM NGÀY BÁC HỒ GỬI LÁ THƯ CUỐI CÙNG CHO NGÀNH GD&ĐT

 heartLúc sinh thời, Chủ Tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Tôi chỉ có một ham muốn, ham muốn tột bậc là làm sao cho nước ta được hoàn toàn độc lập, dân ta được hoàn toàn tự do. Đồng bào ta ai cũng có cơm ăn áo mặc, ai cũng được học hành”. Bác luôn coi trọng phát triển Giáo dục Đào tạo trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước. Người khẳng định: “ Dù khó khǎn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”, bởi mục tiêu cao cả của giáo dục là bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau, bồi dưỡng những chủ nhân tương lai của nước nhà. Ngày nay, tư tưởng của Người vẫn tỏa sáng, tầm nhìn của Người vẫn thấu suốt trong sự nghiệp phát triển và đổi mới đất nước.

heartTrong những ngày mùa thu phới phới tin yêu và hi vọng cho một năm học với nhiều khởi sắc khi thực hiện “nhiệm vụ kép”: vừa nỗ lực phòng chống dịch Covid 19, vừa đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022; thầy và trò trường Tiểu học Văn Bình chúng ta cùng ôn lại những tâm tư, nhắn nhủ của Bác trong bức thư cuối cùng Bác viết gửi ngành GD & ĐT ngày 15 tháng 10 năm 1968. 

heartNăm học 2021-2022, toàn trường hãy tiếp tục phát huy phong trào thi đua “Hai Tốt” để gặt hái được những thành quả ngọt ngào của sự phấn đấu và nỗ lực trong học tập, trong rèn luyện, góp sức viết dày thêm trang sử vẻ vang của ngôi trường mang tên Văn Bình, xứng đáng với niềm mong mỏi của Bác Hồ. 
heartChúc các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trường Tiểu học Văn Bình một năm học trọn vẹn và thành công!