CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982 - 20/11/2021.

HAPPY TEACHER’S DAY! 💐 💐 💐
              Mỗi khi bụi phấn rơi rơi
     Thầy gieo mầm hạt những lời yêu thương
              Cho con vững bước nẻo đường
     Hành trang kiến thức, tình thương của thầy!
💐 💐 💐 Tháng 11 về tiết trời có vẻ chiều lòng người hơn bằng những cơn gió heo may dịu mát. Đất trời và con người dường như cũng trở nên hân hoan hơn khi chào đón khúc giao mùa. Trong cái se lạnh đầu đông, khi hương hoa sữa nồng nàn mỗi tối thì tâm thức con người lại ùa về những kỉ niệm tươi xanh nơi mái trường, thầy cô, bè bạn để lại bồi hồi hai tiếng “Tri ân”.
☘ ☘ ☘ Tháng 11 với một ngày kỷ niệm thật đặc biệt: Ngày Nhà giáo Việt Nam- Ngày tri ân thầy cô. Nhắc tới hai chữ “thầy cô” chắc hẳn mỗi chúng ta không khỏi bồi hồi xúc động nhớ về những người đã chèo lái con thuyền tri thức, thầm lặng cống hiến sức lực và trí tuệ. Sứ mệnh “thắp lửa” ấy cứ lan toả dần, mang đến hơi ấm và âm thầm nhen nhóm thật nhiều đam mê, gom góp những yêu thương để mỗi ngày qua là những phút giây sống hết mình của thầy và trò trường tiểu học Văn Bình qua từng tiết học.
💐 💐 💐 Thời gian qua, dịch bệnh Covid-19 đã ngăn bước chân các cô cậu học trò tới lớp nhưng không ngăn được những tình cảm yêu thương gửi tới thầy cô của mình. Những bức vẽ của các họa sĩ nhí, những tấm bưu thiếp, những video đầy sáng tạo và những lời yêu thương… đã được gửi gắm qua màn ảnh nhỏ chứa chan bao cung bậc cảm xúc khác nhau. Tất cả tạo nên một mái nhà chung Văn Bình đầm ấm, yên vui.
♥️ ♥️ ♥️ Kính chúc các nhà giáo một sức khỏe dồi dào, luôn một lòng yêu nghề mãnh liệt, luôn giữ vững ngọn lửa đam mê để thắp sáng Tâm-Trí- Lực cống hiến cho sự nghiệp trồng người cao cả. Chúc các em học sinh luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và học hành ngày một tiến bộ hơn!💐 💐 💐