Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn"

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam; Thực hiện kế hoạch triển khai tháng Thanh niên và tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn". Sáng ngày 25/3/2019, trường Tiểu học Văn Bình Long trọng tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm 2019.

Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Xuân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đến với ngày hội còn có sự góp mặt của tập thể sư pham trường Tiểu học Văn Bình và sự tham gia của đông đảo các em học sinh khối 1,2,3,4,5 của trường Tiểu học Văn Bình.


 

 

 

 

Trong ngày hội còn diễn ra nhiều hoạt động như: Đồng diễn thể dục, múa hát sân trường của khối 1,2,3. Thi vẻ đẹp đội viên của khối 4,5. Liên đội đã có 9 đội viên xuất sắc tiêu biểu của 9 chi đội tham gia với 3 vòng thi: "Chào hỏi - biểu diễn trang phục tự chọn", "Ứng xử", "Tài năng".

Hội diễn thể dục - múa hát sân trường

Phần sân khấu hóa đặc sắc

 

 


Ngoài ra, các em học sinh đội viên cũng đã được thưởng thức và tham gia nhiều hoạt động đặc sắc như: Hát múa sân trường, nhảy dân vũ, nhảy Flasmost, ... trên nền nhạc các bài hát có chủ đề về quê hương đất nước, về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và thiếu nhi Việt Nam.

Kết thúc ngày hội đại diện Ban giám hiêu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên đã lên trao tặng quà và giải cho tập thể lớp và các cá nhân:

Hội diễn thể dục - múa hát sân trường: Giải nhất: Lớp 3B, Giải Nhì: Lớp 1B, 2B, 3B, Giải Ba: Lớp 1A, 2D, 3C

Hội thi Tài năng đội viên: Giải Nhất:  Chi đội 5A, Giải Nhì:   Chi đội 4B, Giải Ba:  Chi đội 5C - Chi Đội 5D.