Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ Đô” năm 2019

Hòa trong không khí náo nức đón chào kỷ niệm 65 năm ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 - 10/10/2019), 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội (10/1954 - 10/2019), 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam. Ngày 20/10/2019, tại Nhà văn hóa huyện Thường Tín, Phòng GDĐT Thường Tín tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên” năm 2019.

Trường tiểu học Văn Bình tích cực luyện tập và tham gia hội thi. Tiết mục tham gia hội thi của nhà trường được đầu tư kỹ càng, dàn dựng công phu, được đánh giá cao về chuyên môn đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Hội thi mang lại những kết quả đáng khích lệ, góp phần vào công tác giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho cán bộ, giáo viên, học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hoá - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch” đồng thời nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên, học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục.

Hội diễn  là món ăn tinh thần bổ ích, tạo không khí vui tươi, phấn khởi  trong đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành  GDĐT của huyện đồng thời góp phần giáo dục tư tưởng cho cán bộ – giáo viên thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”.

Kết quả hộ thi: Tiết mục dự thi của Nhà trường đạt giải Nhất và được đại diện cho Phòng giáo dục đào tạo Huyện tham dự Hội thi Cấp Khu vực.